Thứ tư, ngày 08-05-2024, 12:57 (GMT +7)

Loại thức ăn có nguy cơ nhiễm độc tố botulinum
Loại thức ăn có nguy cơ nhiễm độc tố botulinum 28/05/2023 23:19

Loại thức ăn có nguy cơ nhiễm độc tố botulinum

Vi khuẩn C. botulinum phổ biến trong tự nhiên nên có thể lây nhiễm trong khâu sản xuất, vận chuyển, bảo quản và sử dụng thực phẩm. Không chỉ đồ hộp mà các loại rau, củ, quả, hải sản... vẫn có thể gặp nguy cơ này.

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 11/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

Liên hệ

pnvnnuocngoai@gmail.com

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đơn vị thực hiện: Báo Phụ nữ Việt Nam

PNVNNUOCNGOAI không chịu trách nhiệm về những liên kết mở rộng

© 2014, Bản quyền thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

   

47 Hàng Chuối - Hà Nội - Việt Nam

(+84) 024 3971 3500

pnvnnuocngoai@gmail.com