CLB võ thuật Việt Nhật trao yêu thương đến Mottainai 2020

Năm thứ hai tham gia Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" do báo PNVN tổ chức, Ngày hội Mottainai là sự kiện đặc biệt mà võ sinh Vietnhatclub rất hào hứng để được tham gia. 

"Năm 2020, để hưởng ứng Gala "Mottainai: Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" được tổ chức theo hình thức trực tuyến, các thành viên của câu lạc bộ đã chuẩn bị những hoạt động ý nghĩa, để gửi yêu thương đến chương trình, đặc biệt là các bạn nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông và có hoàn cảnh kém may mắn", Võ sư Bùi Việt Bằng, Chủ nhiệm CLB võ thuật Việt Nhật chia sẻ.

Với tinh thần "Học võ là học đạo", thông qua các bài tập Võ thuật, các bạn tham gia Vietnhatclub còn được rèn luyện các kỹ năng sống cá nhân như: Kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội... và đặc biệt là tinh thần, trách nhiệm, sẻ chia cùng cộng đồng.

Các võ sinh tham gia bài biểu diễn võ karate đặc biệt để dành tặng chương trình"Mottainai: Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc"

Chào đón Mottainai 2020, Vietnhatclub đã có hoạt động chạy vòng quanh công viên Bách Thảo để cổ động cho chương trình. Đặc biệt, hàng trăm võ sinh tại 10 võ đường của câu lạc bộ đã cùng nhau luyện tập và thực hiện một bài biểu diễn võ karate đặc biệt để dành tặng chương trình. Bài biểu diễn này sẽ được giới thiệu tại Gala online "Mottainai: Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" vào ngày 12/12 tới.

Hoạt động chạy vòng quanh công viên Bách Thảo của các thành viên CLB võ thuật Việt Nhật

 

Vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần, mời bạn đón xem livestream bán đấu giá các sản phẩm gây quỹ Mottainai 2020 và mua hàng trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/

 

4 đại sứ Mottainai 2020 là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn